9a5Pro.DarkBB.com
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giải pháp cho việc không nhìn thấy host game

Go down

Giải pháp cho việc không nhìn thấy host game Empty Giải pháp cho việc không nhìn thấy host game

Bài gửi by jacky[t] on Wed Apr 30, 2008 12:43 pm

Giải pháp cho việc không nhìn thấy host game

--------------------------------------------------------------------------------

Giải pháp cho việc không nhìn thấy host game Đây là vấn về đượcnhiều người hỏi nhất về Garena. Về lý do bạn không nhìn thấy hostgame thì rất nhiều, xin liệt kê 1 số nguyên nhân thường gặp và cách giải quyết.

1. Không có ai host
Bạn nên check cái này trước. Đôi khi tất cả gamer trong room đều đang đánh hoặc chat, không có ai host, vì thế dĩ nhiên bạn sẽ không nhìn thấy được host nào. Cũng như trên Euro, khi vào Custom Game không thấy host nào, thì cũng phải ra ngoài channel kêu gọi tìm host để chơi, tương tự với Garena

2. Do 1 trong 2 người không StartGame bằng Garena:
Các bạn buộc phải set đường dẫn đến file cài đặt warcraft(hoặc game khác) đến Garena, và Start game bằng Garena thì mới có thể sử dụngđược. Nếu Start game bằng icon trên Desktop hoặc bằng cách nào khác thì sẽkhông thể nhìn thấy host game.

Bạn có thể check điều này bằng cách nhìn phía trước nick củamình và nick của bạn host xem có hình 2 thanh kiếm chéo hay không. Nếucó bạn mới có thể join được game do người khác host.

2. Do không ping được nhau: Nếu giữa 2 game thủ có hiện dấu"X" màu đỏ, tức là giữa 2 ngườikhông có kết nối với nhau. Khi gặp trường hợp này, có 1 vài cách bạn hãy thử :

- Click trái 2,3 lần vàonick người host game trong Room : Sở dĩ phải làm vậy vì Garena có tính năng auto-refresh ping. Đôi khi mới vào room thì bạn sẽ thấy nhiều dấu"X" đỏ, nhưng click trái vào nick người đó vài lần có thể sẽ giúp cho bạn thấy được ping của người đó.

- Click phải vào nickngười host chọn Garena Tunnel hoặc Ping nhiều lần: Đây là cách hữuhiệu nhất để có thể nhìn thấy host game. Garena Tunnel hoặc Pingsẽ giúp cho bạn tái lập lại kết nối với người host, do đó sẽ nhìn thấy đượchost game. Khi không nhìn thấy host thì nên Tunnel hoặc Ping người host 2,3 lầnbằng chức năng này, sau đó Start lại Warcraft bằng Garena để có thể nhìn thấy host game.

4. Khác Mode:
Mặcđịnh Garena sử dụng Normal Mode, tuy nhiên nếu không nhìn thấy host game,bạn có thể chuyển sang Enhanced Mode để thử. Cách chuyển rất đơn giản,bạn vào phần "Cài đặt" (Settings) , vào War3 TFT RPG, ởphần "Cách bắt đầu", bạn chọn "Hệ thống đặcbiệt" (Enhanced Mode) thay cho "Bình thường" (NormalMode).

5. Disconnect với Room:
Đôi khi có thể bạn disconnect với Room nên không thể nhìn thấyhost game . Bạn hãy thử ra hoàn toàn khỏi Garena và vào lại 1 vài lần.

6. Khác file cài đặt:
Một nguyên nhân nữa cũng có thể do 2 bên dùng khác file cài đặt.File cài đặt "chuẩn" để các bạn khởi động Warcraft bằng Garena làwar3.exe , có nhiều bạn sử dụng file Frozen Throne.exe nên có thể đây là nguyên nhân không nhìn thấygame.

7. Khác version War3: Đây là nguyên nhân"thiểu số" nhất, vì hiện nay hầu hết đều dùng 1.21. Tuy nhiên vẫn có1 số bạn còn sử dụng patch 1.20e.
avatar
jacky[t]
V.I.P
V.I.P

Nam
Tổng số bài gửi : 88
Age : 27
Đến từ : Long An
Registration date : 23/03/2008

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết