Hoàng Thùy Linh và diễn biến vụ clip sex có tiếng

Go down

Hoàng Thùy Linh và diễn biến vụ clip sex có tiếng

Bài gửi by jacky[t] on Sun Apr 13, 2008 3:56 pm

Hoàng Thùy Linh và diễn biến vụ clip sex có tiếng
[img][/img]

Một vụ PR cho Hoàng Thùy Linh đã manh nha từ đầu năm và bắt đầu triển khai chính thức từ ngày 13/01/2008 - ngày "đẹp" theo quan điểm của FPT (còn nếu chưa biết về con số này, OnlyU sẽ có bài khác về vấn đề này). À mà cũng xin nói thêm PR không phải là Public Relation (Quan hệ Công chúng) như nhiều người lầm tưởng mà PR nghĩa là Phá Rối các bạn ạ.
Nào chúng ta hãy lần lại sự việc PR từ đầu năm 2008:
Ngày 12/01/2007:

Trong một quán trà của "dân" sành điệu, MC Thanh Vân, thành viên của “Nhật ký Vàng Anh 1” đã chia sẽ những tâm sự về công việc, tình yêu và cả về Vàng Anh - Hoàng Thùy Linh - người đã từng cùng cô sát cánh trong công việc. Theo đó, khi “sự cố Vàng Anh” xảy ra cô cảm thấy sốc về chuyện này và rất thương Linh. Tâm sự, Thanh Vân cho biết: “Thanh Vân và Thùy Linh cũng đã từng chơi thân với nhau, nhất là trong thời kỳ cả hai cùng làm chương trình Hugo. Sau chuyện này, mình thấy Linh có nhiều thay đổi. Chắc vì bị dồn nén nhiều quá nên cô ấy luôn sẵn sàng “bật” lại bất cứ ai. Đi đường mà có ai nhìn là Linh có phản ứng gay gắt ngay. Ngày trước Linh không thế! Linh có nói rằng, đối với cô ấy, “sự cố” này là một bước ngoặt, một sự bắt đầu!? Linh tự tin vào khả năng có thể gây dựng lại mọi thứ”.

Còn về Việt - người cùng xuất hiện trong đoạnphim - thì Vân bảo rằng, Vân coi Việt là một cậu em thân thiết. Khi chuyện đó xảy ra, Việt suy sụp hoàn toàn, sống thu mình và giữ im lặng.
Question.

jacky[t]
V.I.P
V.I.P

Nam
Tổng số bài gửi : 88
Age : 25
Đến từ : Long An
Registration date : 23/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Thùy Linh và diễn biến vụ clip sex có tiếng

Bài gửi by jacky[t] on Sun Apr 13, 2008 3:59 pm

Ngày 13/01/2007:
Một blog mới về để nói Hoàng Thùy Linh được lập với tên gọi ghetcaveHTL có nội dung hơi sốc một chút, cụ thể như sau:


Ngày 14/01/2008:

VTC bắt đầu tung bài Hoàng Thùy Linh: “Bản lĩnh không có nghĩa là trơ trẽn”. Với cai tít như vậy, bài này nhanh chóng lọt vào top các bài được đọc nhiều nhất trong ngày, có một số đoạn như sau (chi tiết tại đây - VnMedia đăng l):

- Linh hay đi taxi có phải là để tránh ánh mắt của người đi đường không?
Không, vì em lười đi xe máy, chứ không phải do em ngại. Mình sống thế nào mình biết, thế là được rồi.- Hẹn phỏng vấn Linh mấy hôm nhưng em bận vì đã hẹn với người khác. Dạo này báo chí tìm em nhiều không?
Từ trước tới giờ, các nhà báo vẫn cứ tìm em nhiều.
Hồi trước, em không xuất hiện là bởi chưa phải lúc. Mình phải biết lúc nào nên xuất hiện hay không. Em cũng có một số rút kinh nghiệm về cái sự xuất hiện rồi…- Dư luận cho rằng, thái độ và những hành động của em có vẻ như em muốn thách thức và bất chấp?
Mỗi người có một cuộc sống, có những mối quan hệ với mọi người xung quanh. Với một người không làm nghệ thuật, họ đi đâu, làm gì thì chỉ những người quen họ mới biết. Còn em, em đi sinh nhật, đi ăn cùng bạn thôi, nhưng nhiều khi những người xung quanh họ không hiểu là em vẫn cần phải tiếp tục sống.
Bản lĩnh không có nghĩa là trơ trẽn! Em vẫn phải sống cuộc sống của riêng em. Quan trọng là sống thế nào để không ai phải phiền lòng và thất vọng hơn nữa.- Đọc những gì em viết trên blog, người ta nhận thấy cuộc sống rất vui vẻ nhẹ nhõm. Liệu đó có phải là thực tế không, sau tất cả những chuyện em đã phải trải qua?
Những khó khăn của em thì quá nhiều rồi, nhưng ít ra là em còn có tự tin đứng trước khó khăn chứ không về nhà ôm gối khóc hay là không thể sống tiếp. Cái đó mình phải tự tạo cho mình. Có những người họ còn có số phận không may hơn em, chứ em là còn được ưu ái quá nhiều. Chính vì thế nếu em bị khuất phục, bị “biến mất”, thì có khi sự trách cứ còn nhiều hơn bây giờ.- Nếu giờ có một lời mời đóng phim, em có nhận không?
Chị không biết là có quá nhiều lời mời đến với em như thế nào sau chuyện ấy đâu! Em cũng phải lựa chọn kỹ càng về nhiều điều, như là vai diễn có phù hợp không…. Bây giờ em không thể sống cho riêng mình với cái tôi và cá tính quá mạnh như ngày xưa nữa, vì thế mỗi bước đi đều cần phải suy xét. Không phải em không quyết liệt và không khát vọng, nhưng điều quan trọng là phải chuẩn bị hành trang.
Có nhiều điều em muốn làm lắm, nhưng lúc này thì chưa thể chia sẻ hết được. Nói thì dễ, làm được hay không mới là quan trọng.- Khi chuyện của Linh xảy ra, người thì bảo: “Chuyện trẻ con ấy mà, thôi đừng quan tâm”. Có người lại phản bác: “Trẻ con gì nữa, lớn cả rồi”. Vậy bản thân em thấy mình là trẻ con hay người lớn?
Khi tìm ra những bạn mà đã hại em, rất nhiều người nói rằng các bạn chỉ là trẻ con, không ý thức được việc mình làm.
Không, lớn hết rồi, ý thức được tất cả những việc mình làm rồi chứ. Em cũng ý thức được là em sai cái gì, và em nghĩ là họ làm gì thì họ cũng ý thức được. Không ai cấm được ai làm gì, không ai bắt được ai làm gì, nếu như bản thân họ không muốn. Và em cũng thế. Em không nhận là mình lớn, nhưng em cũng không còn non trẻ nữa.- Có lần Linh nói là mình đã mất niềm tin vào bạn bè, chuyện đó như thế nào vậy?
Trong cái may có cái rủi, và trong cái rủi cũng có cái may. Qua khó khăn này, điều em may mắn là em còn rất nhiều bạn bè, các anh chị và cả các em bé nữa, còn lại bên em. Bên cạnh đấy, thật tiếc là bao giờ cũng có cái” bên cạnh đấy”, thì em cũng hiểu ra được nhiều điều… Nó “sàng lọc” giúp em những người bạn, và em nhìn nhận được tình cảm thật của bạn bè dành cho em.- Dạo này Linh thân thiết với Tăng Nhật Tuệ như vậy, em không sợ người yêu ghen sao?
Trong tất cả mọi chuyện, công việc hay tình cảm, em đều sắp xếp cân bằng lắm! Nếu bây giờ lựa chọn một người bạn trai, thì là quá vội vàng và mất thời gian. Khi có tình yêu thì người ta bao giờ cũng tươi vui, làm việc gì cũng tốt hơn. Thế nhưng em bây giờ còn có nhiều niềm vui còn hơn cả chuyện tình yêu.
Em tin là đến lúc nào đó tình yêu sẽ đến. Có thể bây giờ ngồi nói chuyện với chị, em chưa có người yêu, nhưng biết đâu ngày mai!
Em không muốn yêu vội vàng, mình cần phải lựa chọn. Khi mình chấp nhận chuyện tình cảm với ai, sau này khi có chuyện gì thì tình cảm đó lại trở thành quá khứ. Mà em thì lại không muốn mình có nhiều quá khứ. Với em, đã yêu là chỉ yêu người ấy thôi và yêu lâu dài. Khi chuyện tình cảm đổ vỡ thì em không dễ gì đón nhận một chuyện tình cảm mới.- Những điều em nói về tình yêu, nó rất khác với những gì mọi người nói về em. Họ nói, em nay yêu anh này, mai cặp với con ông kia…
Có ai tránh được chuyện tìm hiểu nhau không, nếu mình muốn có một người bạn trai tốt và thật lòng với mình?- Bây giờ thử tưởng tượng nhé, một người như Vũ Hoàng Việt có phải là mẫu hình mà Linh sẽ chọn làm chồng?
Em không muốn nhắc đến chuyện này! Tất cả những chuyện tình yêu, lập gia đình, hãy để đến khi nào em trưởng thành hơn, chín chắn hơn sẽ nói. Muốn để mình được sống thoải mái thì đừng bao giờ nghĩ đến những điều mà không bao giờ xảy ra.- Điều không bao giờ xảy ra là em sẽ không lấy chồng, hay là em sẽ không lấy một mẫu hình như Việt?
Chuyện tình cảm bây giờ hãy gác lại. Hoặc nếu em có yêu ai thì đó cũng không phải là điều quan trọng. Em muốn người ta nhắc đến việc em đã làm được những gì, chứ không phải chuyện em yêu ai.- Nhưng có một chuyện đã không còn là của riêng Linh nữa, mà còn là sự quan tâm của nhiều người khác. Chuyện bố Việt nói là muốn để cho em và Việt cưới nhau ấy?
Đó là vấn đề của gia đình Việt. Chị muốn biết điều gì, hãy hỏi bên đó! Thời gian của em bây giờ là dành cho gia đình, bạn bè, cho học hành và nỗ lực. Chuyện tình cảm bây giờ chưa cần thiết phải nói đến. Em thấy sống như thế này rất vui và thoải mái.


- Điều mà Linh cần nhất bây giờ là gì?
Đó là sự tĩnh tâm. Mọi người - những người đang ở bên em, không còn nói với em câu “Cố gắng lên” nữa! Bản thân em cũng muốn mình được sống thoải mái và làm những điều mình có thể.- Linh có thích là người nổi tiếng không?
Làm nghệ thuật mà nói mình không thích nổi tiếng thì là nói dối. Nghệ thuật không bình yên, nhưng em đã chọn thì em sẽ luôn đi con đường đó.Cùng ngày còn có bài Hoàng Thùy Linh: 'Tôi học được chữ Nhẫn'nội dung cũng chủ yếu xoay quanh vụ Thùy Lình học giỏi và được Tăng Nhật Tuệ quan tâm... chi tiết tại đây.

jacky[t]
V.I.P
V.I.P

Nam
Tổng số bài gửi : 88
Age : 25
Đến từ : Long An
Registration date : 23/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Thùy Linh và diễn biến vụ clip sex có tiếng

Bài gửi by jacky[t] on Sun Apr 13, 2008 4:04 pm

Ai quan tam den Hoang Thuy Linh thi vao day lol! Hay~ chia se~ cho chi Linh nha........tat ca? u?ng hong chi Linh Very Happy

jacky[t]
V.I.P
V.I.P

Nam
Tổng số bài gửi : 88
Age : 25
Đến từ : Long An
Registration date : 23/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Thùy Linh và diễn biến vụ clip sex có tiếng

Bài gửi by [TM]EisenMeteor_[S] on Sun Apr 13, 2008 4:12 pm

Haizzzz . Đóng sẽ rành rành ra đó ... Ũng hộ quái gì ...

_________________
Làm người đã khó
Xử thế lại càng khó
Miệng người đáng sợ
Lòng người khó đo
Tình người khó cho
Duyên người khó bỏ
Cuộc đời là một trò ảo thuật
mắt rất tinh nhưng vẫn bị lừa

[img:6ee5]http://anhso.net/data/51/[TM]EisenMeteor_[S]//4764bddc_b908_resize43153.jpg[/img:6ee5]

BƯỚC CHÂN ĐI LÀ CÁT BỤI PHONG TRẦN
TRÁNH SAO KHỎI KHI DÒNG ĐỜI XÔ ĐẨY
avatar
[TM]EisenMeteor_[S]
_SeigAvenger_
_SeigAvenger_

Nam
Tổng số bài gửi : 89
Age : 25
Registration date : 22/03/2008

Xem lý lịch thành viên http://9a5pro.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Thùy Linh và diễn biến vụ clip sex có tiếng

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết