“Đệ nhất cao thủ - Võ Lâm Truyền Kỳ” LouisVuitton bị khoá tài khoản ?

Go down

“Đệ nhất cao thủ - Võ Lâm Truyền Kỳ” LouisVuitton bị khoá tài khoản ?

Bài gửi by [TM]EisenMeteor_[S] on Sat Apr 05, 2008 9:01 pm

Thông tin “Đệ nhất cao thủ - Võ Lâm Truyền Kỳ” LouisVuitton bị khoá tài khoản do lợi dụng bug game đang được giang hồ bàn tán xôn xao trên các diễn đàn .


Đệ nhất cao thủ LouisVuitton nổi danh không chỉ bằng đẳng cấp cao nhất Võ Lâm Truyền Kỳ I mà còn được giang hồ ngưỡng mộ khi có tốc độ lên cấp nhanh nhất .Ở đẳng cấp 18x với 2 tỷ điểm để lên một cấp nhưng cứ một tuần anh lại lên 1 cấp (trung bình đạt 300 triệu điểm kinh nghiệm/ngày) .

Theo thông tin của J-N-Nguyễn chủ acc LouisVuitton thì tài khoản chứa nhân vật LuoisVuitton đã bị Vinagame nhà cung cấp game Võ Lâm Truyền Kỳ I khoá tài khoản trong 3h với lý do sử dụng bug game để lên cấp nhanh chóng.

Sự thật trong event tết nguyên đán 2008 “Tân xuân đáo hội” đã xuất hiện lỗi lớn mà nhiều cao thủ đã lợi dụng lỗi này để đạt được rất nhiều điểm kinh nghiệm vượt quá giới hạn.

Lỗi nạp khiêu chiến lệnh sử dụng hòm đồ phụ trong hệ thống bang hội để nạp khiêu chiến lệnh . Chỉ cần có một số khiêu chiến lệnh để trong hòm đồ phụ của hệ thống bang hội và nộp cho công thành quan đến khi đạt max mà không cần có đủ số lượng .

Một lỗi lớn nữa trong sự kiện “Ươm mần may mắn” mỗi nhân vật chỉ được trồng tối đa 8 cây con . Nhưng nếu sử dụng nhân vật phụ có tên giống với nhân vật chính thì cả hai sẽ cùng được hưởng số điểm kinh nghiệm của các cây đó và nhân vật chính sẽ được ăn vượt quá giới hạn 8 cây may mắn . Càng nhiều nhân vật phụ thì sẽ càng được ăn nhiều cây may mắn ( một game thủ tâm sự khi có lỗi đó một ngày anh ấy đã trồng tới 500 cây may mắn ). Trung bình 1triệu 500kinh nghiệm nhân 500cây ~ 750.000.000triệu điểm kinh nghiệm/ngày .
Chính vì nhiều lỗi game lớn xuất hiện và với tốc độ lên cấp nhanh chóng của LuoisVuitton thì anh chính là người được chú ý trước tiên . Nhưng ở thời điểm trước event anh đã đạt cấp độ 187 cho đến thời điểm bị khoá tài khoản thì đạt cấp 189 . Nếu bằng tốc độ lên cấp trung bình của LouisVuitton thì đó là chuyện bình thường! Theo điều tra của VinaGame thì LouisVuitton không sử dụng bug game kể trên và đã mở khoá tài khoản này ngaysau 3 tiếng khoá tài khoản để kiểm tra .
Theo G4M

_________________
Làm người đã khó
Xử thế lại càng khó
Miệng người đáng sợ
Lòng người khó đo
Tình người khó cho
Duyên người khó bỏ
Cuộc đời là một trò ảo thuật
mắt rất tinh nhưng vẫn bị lừa

[img:6ee5]http://anhso.net/data/51/[TM]EisenMeteor_[S]//4764bddc_b908_resize43153.jpg[/img:6ee5]

BƯỚC CHÂN ĐI LÀ CÁT BỤI PHONG TRẦN
TRÁNH SAO KHỎI KHI DÒNG ĐỜI XÔ ĐẨY
avatar
[TM]EisenMeteor_[S]
_SeigAvenger_
_SeigAvenger_

Nam
Tổng số bài gửi : 89
Age : 25
Registration date : 22/03/2008

Xem lý lịch thành viên http://9a5pro.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết